27/11/2023

Thông Tin Bóng Đá

Thể Thao Bóng Đá Trong Và Ngoài Nước

Zinedine Zidane nhận cái kết đắng từ Real Madrid khi công khai tâm thư

Zinedine Zidane nhận cái kết đắng từ Real Madrid khi công khai tâm thư
3 phút, 3 giây để đọc.

Việc vị thuyền trưởng Zidane chia tay Real Madrid sẽ hoàn toàn êm đẹp. Nếu như sau đó người dẫn dắt của Carlo Ancelotti không công khai bức tâm thư vạch trần quan hệ của mình với BLĐ. Sau khi chia tay Real Madrid, Zinedine Zidane không muốn để cho các cổ động viên coi việc ra đi của mình là một điều bí ẩn. Sau khi nói chia tay Real Madrid vài ngày, huấn luyện viên Zinedine Zidane đã để lại cho truyền thông một lá thư. Với nội dung chia sẻ những giá trị của đội bóng Hoàng gia cũng như lý do ông đưa ra quyết định như vậy.

HLV người Pháp phải đền bù 10 triệu euro

HLV người Pháp phải đền bù 10 triệu euro

Tờ ABC của Tây Ban Nha đã tuyên bố rằng một điều khoản trong hợp đồng của Zinedine Zidane đã được chèn vào; khi ông trở lại Real Madrid năm 2019.  Buộc HLV người Pháp phải đền bù 10 triệu euro nếu từ chức trước ngày hết hạn hợp đồng. Mức phí đền bù này cũng được áp dụng cho Real Madrid. Nếu CLB này sa thải Zidane trước khi hợp đồng kết thúc. Mùa giải này, huyền thoại bóng đá Pháp tiếp tục là bên chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Tuy nhiên, khi Zidane ra đi, hai bên đã đi đến thống nhất bỏ điều khoản phạt. Mọi chuyện sẽ hoàn toàn êm đẹp nếu như sau đó người tiền nhiệm của Carlo Ancelotti không công khai tâm thư vạch trần quan hệ với BLĐ cựu vương La Liga.

Nội dung tâm thư của ông Zinedine Zidane

Nội dung tâm thư của ông Zinedine Zidane

“Trong hơn 20 năm, kể từ ngày đầu tiên tôi đến Madrid và khoác lên mình màu áo trắng; các bạn đã cho tôi thấy tình yêu. Tôi luôn cảm thấy có điều gì đó đặc biệt giữa chúng ta. Tôi đã có vinh dự to lớn là trở thành cầu thủ và huấn luyện viên của câu lạc bộ vĩ đại nhất. Nhưng trên hết, tôi cũng chỉ là một fan hâm mộ Madrid. Vì thế, tôi muốn viết lá thư này, để nói lời tạm biệt với các bạn và giải thích quyết định chia tay.

Vào tháng 3.2019, khi chấp nhận trở lại Madrid sau 8 tháng nghỉ ngơi. Tất nhiên là vì Chủ tịch Florentino Perez đã đề nghị; thế nhưng cũng bởi các bạn hàng ngày mong muốn tôi làm như vậy. Khi gặp bất kỳ ai trên đường phố, tôi cảm nhận được sự ủng hộ; và mong muốn được thấy tôi trở lại.

Tôi cảm giác khía cạnh con người, cảm xúc và cuộc sống ở đây không được trân trọng. Không ai nhận ra chúng tôi cũng góp phần tạo dựng nền tảng cho CLB vĩ đại này. Tôi chỉ muốn có được sự tôn trọng cho những gì toàn đội đã làm được. Tôi từng mong mối quan hệ giữa tôi và CLB; cũng như chủ tịch trong những tháng gần đây có thể khác đi”.

Real Madrid cảm thấy ”bị phản bội” vì bức tâm thư

Sau khi những thông điệp này được công bố, ban lãnh đạo Real Madrid cảm thấy ”bị phản bội”. Hiện tại đang rộ lên thông tin cho rằng câu lạc bộ hoàng gia muốn đòi lại 10 triệu euro mà họ đã ”bỏ qua” cho Zidane. Tuy nhiên, trừ phi có một điều khoản cấm Zidane tiết lộ chuyện nội bộ. Real sẽ không thể kiện Zidane để nhận số tiền nói trên.

Các bạn hãy truy cập vào trang ximba24.com để cập nhật nhiều tin bóng đá vô cùng thú vị nhé!