15/06/2024

Thông Tin Bóng Đá

Thể Thao Bóng Đá Trong Và Ngoài Nước

Nếu Mbappe từ chối gia hạn hợp đồng, PSG nên làm gì?

Nếu Mbappe từ chối gia hạn hợp đồng, PSG nên làm gì?
3 phút, 15 giây để đọc.

Kylian Mbappe sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với PSG. Nhật báo nổi tiếng L’Equipe đã tiết lộ tiền đạo Kylian Mbappe sẽ có sự tôn trọng hợp đồng của mình với PSG. Và sẽ ra đi vào năm 2022 cùng với tư cách là 1 cầu thủ tự do. Mbappe không gây sức ép gì để ra đi và muốn duy trì 1 mối quan hệ tốt đẹp của mình đối với câu lạc bộ và cới người hâm mộ của PSG. PSG đã được khuyên nên đưa Mbappe lên băng ghế dự bị trong cả 1 năm tới nếu cầu thủ này tiếp tục từ chối ký vào hợp đồng mới.

Cựu cầu thủ Di Meco hy vọng rằng PSG sẽ làm rắn để dằn mặt cầu thủ Mbappe trong trường hợp cầu thủ này quyết đòi ra đi. Nhưng đồng đội ở trong ĐT Pháp của Mbappe là Adil Rami đã cho rằng ngôi sao 22 tuổi hoàn toàn có quyền định đoạt tương lai của mình. Đã bắt đầu có những tin đồn về chuyển nhượng xoay quanh Mbappe. Tuy vậy, PSG có đầy đủ tiềm lực về tài chính để làm rắn trong cuộc đàm phán và đẩy Mbappe lên trên ghế dự bị trong 1 năm tới.

Mbappe không gia hạn hợp đồng

Quyết định cuối cùng đã được đưa ra – Kylian Mbappe sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG. Thông tin này được nhật báo nổi tiếng, L’Equipe tiết lộ. Không lâu sau đó, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano trích dẫn. Tuy nhiên, đội bóng nước Pháp không xem xét bán cầu thủ này ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021. Vì vậy Mbappe đã quyết định tôn trọng hợp đồng hiện tại của mình.

Mbappe không gia hạn hợp đồng

Mbappe không gây sức ép để ra đi và muốn duy trì mối quan hệ tốt đẹp của mình; với câu lạc bộ và người hâm mộ của PSG. Vào ngày 1/1/2022, Kylian Mbappe sẽ được tự do đàm phán hợp đồng với bất kỳ câu lạc bộ nào mà anh muốn gia nhập.

Kylian Mbappe chưa đồng ý gia hạn với PSG dù đã bước vào năm hợp đồng cuối cùng từ hôm qua. Đã bắt đầu có những tin đồn chuyển nhượng xoay quanh Mbappe. Tuy vậy, PSG có đầy đủ tiềm lực tài chính để làm rắn trong đàm phán. Và đẩy Mbappe lên ghế dự bị trong 1 năm tới.

PSG được khuyên tống Mbappe lên ghế dự bị

Cựu cầu thủ Di Meco hy vọng PSG sẽ làm rắn để dằn mặt Mbappe trong trường hợp cầu thủ này đòi ra đi. “Vấn đề trong câu chuyện này là Mbappe đang nắm đằng chuôi. Vì bước vào năm cuối cùng trong hợp đồng với PSG. Bạn có thể làm gì khi bạn là PSG? Tôi nghĩ họ đủ sức mạnh để nói rằng: ‘Cậu không muốn ở lại với chúng tôi? Thế thì ngồi lên ghế dự bị cả năm nhé’. PSG nên làm như vậy. Bằng cách đó, họ có thể dằn mặt những người tiếp theo đến đây rằng họ sẽ không thể đứng trên đội bóng”.

PSG được khuyên tống Mbappe lên ghế dự bị

Tin đồn gần đây của tờ L’Equipe khẳng định Mbappe không có ý định gia hạn hợp đồng với PSG. Di Meco tin rằng PSG nên phạt nặng Mbappe. Nếu điều đó là sự thực. Nhưng đồng đội ở ĐT Pháp của Mbappe là Adil Rami cho rằng; ngôi sao 22 tuổi có toàn quyền định đoạt tương lai của mình.

“Kylian Mbappe không làm gì sai cả. Cậu ấy tôn trọng hợp đồng với CLB. Có những điều khoản và một hợp đồng rõ ràng. Cậu ấy vẫn làm mọi thứ trong phạm vi cho phép và không có gì là sai trái ở đây cả”.

Đọc thêm các bài viết khác về Bóng đá Pháp.