27/11/2023

Thông Tin Bóng Đá

Thể Thao Bóng Đá Trong Và Ngoài Nước

Nasser Al-Khelaifi: Neymar chưa từng muốn trở lại Barca

Nasser Al-Khelaifi: Neymar chưa từng muốn trở lại Barca
3 phút, 41 giây để đọc.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ Neymar hết hạn vào cuối của mùa 2021-22, giống Kylian Mbappe. Thời gian gần đây thì Neymar đã nói nhiều hơn về chính cuộc sống hạnh phúc tại Paris cũng như là sự lớn mạnh của đội bóng này và anh muốn tiếp tục cùng đồng hành. Neymar mới đây đã thể hiện được sự hài lòng của mình tại PSG ngay sau 4 năm gắn bó thông qua sự việc gia hạn hợp đồng đến năm 2025. Chủ tịch PSG là Nasser Al-Khelaifi tuyên bố rằng cầu thủ Neymar chưa từng muốn trở lại CLB Barcelona kể cả năm 2019 khi mà những tin đồn lan rộng.

Neymar có cuộc sống hạnh phúc tại PSG

Neymar Jr. gia nhập Paris Saint-Germain vào năm 2017 từ Barcelona một cách đầy bất ngờ. Đại gia nước Pháp bạo chi 222 triệu euro (198 triệu bảng) kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của ngôi sao 29 tuổi.

Hợp đồng hiện tại của Neymar hết hạn vào cuối mùa 2021-22; giống Kylian Mbappe. Kể từ sau thương vụ chuyển từ Barca sang vào năm 2017. Vài lần Neymar muốn quay về sân Camp Nou. Mùa Hè năm ngoái, phía Barca cũng đã cử đại diện tới Paris để nói chuyện về khả năng này. Nhưng do khủng hoảng tài chính, cơ hội cho đội bóng xứ Catalunya là con số 0.

Neymar có cuộc sống hạnh phúc tại Paris

Nhưng theo tờ L’Equipe, thời gian gần đây, Neymar đã nói nhiều hơn về cuộc sống hạnh phúc tại Paris. Cũng như sự lớn mạnh của đội bóng. Và anh muốn tiếp tục đồng hành.

Neymar gia hạn hợp đồng với PSG đến năm 2025

Neymar mới đây đã thể hiện sự hài lòng của mình tại PSG sau 4 năm gắn bó. Thông qua việc gia hạn hợp đồng đến năm 2025. Chủ tịch Les Parisiens, Nasser Al-Khelaifi đã tuyên bố trên tờ L’Equipe rằng tuyển thủ Brazil chưa từng muốn ra đi:

“Barcelona luôn muốn đưa Neymar trở lại, không có gì bí mật. Nhưng Neymar có muốn đi không? Không. Đúng là sự thích nghi của Neymar với Paris và Pháp vẫn chưa hoàn hảo.  Nhưng bạn có thể hỏi cậu ấy về mức độ hạnh phúc. Và mãn nguyện như thế nào vào lúc này.”

“Như đã nói, tôi không muốn các cầu thủ ban ơn cho chúng tôi. Bằng cách ký hợp đồng với PSG. Tôi muốn cầu thủ tự hào khi chiến đấu vì màu cờ sắc áo của đội bóng. CLB được đại diện bởi bất kỳ cầu thủ nào, dù họ là ai.”

“Chúng tôi muốn những cầu thủ chiến đấu, cống hiến tất cả những gì họ có. Dĩ nhiên là trong số những người muốn ở lại đây. Tôi thường xuyên đọc những tin đồn đại loại như người này người kia muốn ra. Tôi không hiểu tại sao những tin tức giả mạo như vậy lại có thể xuất hiện.”

Cầu thủ người Brazil tin tưởng vào dự án của PSG

Al-Khelaifi đã đề cập đến hợp đồng gia hạn mới gần đây và giải thích lý do tại sao phải mất nhiều thời gian hơn dự kiến để hoàn thành. Ông nói thêm: “Không khó để PSG quyết định đi cùng với Neymar. Tôi tin rằng cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

“Mất nhiều thời gian như vậy cũng là vì cuộc khủng hoảng y tế đã cản trở các cuộc thương thảo. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ việc Neymar gia hạn hợp đồng, ngay cả khi Barcelona cố gắng chiêu mộ đến cùng.”

Cầu thủ người Brazil tin tưởng vào dự án của PSG

“Rõ ràng, PSG đã từ chối. Neymar tin tưởng vào dự án của chúng tôi, cậu ấy yêu CLB, thành phố, những người hâm mộ. Neymar hoàn toàn cam kết và muốn giành được nhiều danh hiệu ở đây. Tôi tự hào về mối quan hệ mà chúng tôi đã xây dựng và cậu ấy nói với tôi rằng muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở PSG.”

Theo L’Equipe, PSG sẽ rất khó để giữ chân Mbappe khi anh muốn đến môi trường mới, nhất là Real Madrid. Còn Neymar khi không thể trở lại Barca theo tiếng gọi của Messi thì ở lại PSG là khả năng duy nhất.

Xem thêm các tin tức khác cùng ximba24.com.