27/11/2023

Thông Tin Bóng Đá

Thể Thao Bóng Đá Trong Và Ngoài Nước

Lionel Messi sẽ được mức thù lao khủng khi đầu quân cho “gã khổng lồ”

Lionel Messi sẽ được mức thù lao khủng khi đầu quân cho "gã khổng lồ"
3 phút, 7 giây để đọc.

Lionel Messi sẽ nhận khoản thù lao cực kỳ khủng khi đặt bút ký vào bản hợp đồng với ‘gã khổng lồ’. Barca đang lên kế hoạch ký mới hợp đồng với Lionel Messi ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Thù lao của cầu thủ này cao hơn rất nhiều và gần như gấp đôi những cầu thủ khác hiện nay. Tuy nhiên, do tình hình khó khăn về tài chính cùng quỹ lương đã chạm mức báo động. Đội chủ sân Camp Nou được cho là sẽ phải thanh lý một vài ngôi sao của mình. Để có đủ kinh phí chi trả lương cho siêu sao người Argentina.

Siêu sao 33 tuổi sẽ chính thức trở thành cầu thủ tự do

Siêu sao 33 tuổi sẽ chính thức trở thành cầu thủ tự do

Lionel Messi đếm ngược đến ngày đáo hạn hợp đồng với Barcelona. Siêu sao 33 tuổi sẽ chính thức trở thành cầu thủ tự do ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Và ở thời điểm hiện, đội chủ sân Camp Nou được cho là vẫn chưa chính thức đề nghị gia hạn hợp đồng.

Dẫu vậy, theo truyền thông Tây Ban Nha; với việc chiêu mộ thành công Sergio Aguero – bạn thân của Lionel Messi. Barca gần như chắc chắn sẽ giữ chân thành công tiền đạo người Argentina. Những nguồn tin uy tín như Tancredi Palmeri (beIN Sports) và Fabrizio Romano (Sky Sports) đều đã tiết lộ rằng; El Pulga sẽ sớm đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2023 với đội chủ sân Camp Nou.

Messi sẽ nhận mức lương khủng

Bên cạnh đó, những chi tiết trong bản giao kèo mới của chân sút 33 tuổi cũng dần được hé lộ. Theo đó, Messi sẽ nhận mức thù lao vào khoảng 60 triệu euro/năm sau thuế; giảm 28 triệu euro so với mức lương ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với mức thu nhập này, El Pulga vẫn sẽ là cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới. Gấp đôi so với mức 31 triệu euro/năm của Ronaldo hay 30 triệu euro/năm của Neymar.

Về phía Lionel Messi; chân sút 34 tuổi gần như chắc chắn sẽ đặt bút ký vào bản giao kèo mới với Barcelona. Tuy nhiên, vướng mắc duy nhất của EL Pulga và đội chủ sân Camp Nou ở thời điểm hiện tại; chính là các vấn đề liên quan đến tài chính.

Song song với mức thu nhập khủng; Messi được cho là sẽ nhận nhiệm vụ mới tại Barca sau khi treo giày. Cụ thể, siêu sao người Argentina sẽ đảm nhận vai trò đại sứ toàn cầu. Và một số công việc liên quan cho “Gã khổng lồ xứ Catalan”. Hiện tại, đại diện của Messi và Barcelona vẫn đang làm việc tích cực để hoàn tất những điều khoản cuối cùng trong bản hợp đồng mới. Dự kiến, bản hợp đồng sẽ chính thức được công bố.

Xem thêm một số tin thể thao của ximba24.com cực kỳ hấp dẫn nữa nhé các bạn độc giả!

Dù thực hiện hợp đồng với ai, Fan của Messi vẫn luôn ủng hộ anh

Dù thực hiện hợp đồng với ai, Fan của Messi vẫn luôn ủng hộ anh

Dù Messi có thực hiện hợp đồng với ai; thì chắc chắn những ai là fan của Messi vẫn luôn ủng hộ anh. Và chúng ta hãy chờ xem những màn có mặt của cầu thủ siêu sao này. Và cũng theo như dự đoán bên trên, có thể Messi sẽ vẫn phục vụ cho đội Barca. Dù chàng cầu thủ này có phục vụ cho đội tuyển nào; thì chắc chắn trong những mùa giải sắp tới. Chúng ta sẽ có những màn xem bóng đặc sắc từ chàng cầu thủ siêu sao này nhé.